Top 5 phần mềm Fake IP để chơi game bị chặn

Nhiều Game thủ Việt Nam đang rất hứng thú muốn tham gia một tựa Game online nào đó có server ở nước ngoài nhưng lại bị nhà phát hành chặn IP không thể chơi. Lúc này bạn sẽ cần giải pháp là sử dụng phần mềm Fake IP để đổi sang IP khác, nếu chặn IP Việt Nam thì đổi sang IP nước họ để có thể vào game. Bài viết này blogthuthuat.vn xin giới thiệu top 5 phần mềm giúp bạn thay đổi địa chỉ IP để dễ dàng đăng nhập vào game khi bị chặn, đây là những phần mềm mình thấy ưng ý nhất.

Top 5 phần mềm Fake IP để chơi game bị chặn

Top 5 phần mềm Fake IP để chơi game bị chặn

1. Hotspot Shield

Đầu tiên không thể không nhắc đến Hotspot Shield là phần mềm giúp thay đổi IP hỗ trợ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là phần mềm được nhiều game thủ tin tưởng và sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại.

Top 5 phần mềm Fake IP để chơi game bị chặn

2. Hide.me VPN

Phần mềm này mình mới biết đến gần đây nhưng thật sự hiệu quả của nó thật đáng kinh ngạc. Nếu chỉ dùng phần mềm để Fake IP vào game thì mình thấy hide.me có phần vượt trội Hotspot Shield về sự đơn giản khi sử dụng chỉ cần click một 1 nút kết nối là được. Và nó cũng nhẹ cài đặt nhanh không phức tạp như Hotspot Shield.

Top 5 phần mềm Fake IP để chơi game bị chặn

3) Hide ALL IP

Hỗ trợ danh sách IP nhiều quốc gia trên thế giới. Phần mềm Hide ALL IP được khá nhiều game thủ sử dụng bởi tính năng chuyển đổi IP mạnh mẽ có tốc độ kết nối cao hơn các đối thủ cạnh tranh…..Tuy nhiên sử dụng khá lằng nhằng không gọn nhẹ được như Hide.me, dù sao đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo đáng dùng sau Hotspot shield.

Top 5 phần mềm Fake IP để chơi game bị chặn

4) CyberGhost VPN

CyberGhost VPN được nhiều người sử dụng vì là phần mềm mức độ bảo mật cực cao và sở hữu giao diện thân thiện với người dùng. Nhưng xét về khía cạnh Fake IP vào game bị chặn thì khá tốt, nhưng chỉ hơi ỳ ạch khởi động phần mềm và chuyển đổi IP lâu rõ rệt so với các phần mềm cùng tính năng.

Top 5 phần mềm Fake IP để chơi game bị chặn

5) SoftEther VPN Client + VPN Gate Client Plugin

Phần mềm hoàn toàn khác biệt so với 4 phần mềm kể trên. SoftEther VPN Client cung cấp một danh sách máy chủ đi kèm với thông tin về địa chỉ IP, khu vực, thời gian hoạt động, tốc độ dòng. Dựa vào đó, bạn có thể chọn một máy chủ VPN gần mình có tốc độ tốt để Fake IP game. Tuy nhiên sử dụng phần mềm hơi khó cho những ai lần đầu sử dụng.

Top 5 phần mềm Fake IP để chơi game bị chặn

Kết luận

Trong 5 phần mềm kể trên chỉ có SoftEther VPN Client là miễn phí còn các phần mềm còn lại là dùng thử hoặc miễn phí nhưng bị giới hạn. Ngoài ra mình có một mẹo đối với Hide.me VPN để dùng vĩnh viễn là đăng ký tài khoản dùng hết 30 ngày thì đăng ký tài khoản khác để được dùng tiếp…cứ như thế thì bao giờ mới hết hạn? 🙂 Theo đánh giá khách quan của mình thì Hide.me nhẹ và dễ sử dụng chỉ cần chọn IP và click kết nối là được, phần mềm này đáng để các bạn dùng thử. Nếu bạn thích những phần mềm giống như Hide.me còn có một số khác phải kể đến như: VPN PRO , Avira Phantom VPN Pro…Tùy vào Game và IP các nước hỗ trợ mà bạn hãy lựa chọn cho mình phần mềm thích hợp. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *